งบประมาณสำหรับชุดแต่งงานของคุณ
ซึ่งเจ้าสาวทุกคนจะมีงบประมาณสำหรับชุดแต่งงานของคุณอยู่แล้ว ดังนั้นคุณควรแจ้งงบประมาณสำหรับชุดแต่งงานของคุณ ให้กับผู้ออกแบบทราบล่วงหน้า เพื่อให้ผู้ออกแบบสามารถออกแบบ และเลือกประดับตกแต่งชุดแต่งงานของคุณ ให้ได้ในแบบที่คุณต้องการและอยู่ในงบประมาณของคุณด้วย


การเลือกชนิดของผ้าก็มีความสำคัญเช่นกัน ซึ่งปัจจุบันจะนิยมผ้าไหม มีทั้งที่ผลิตในประเทศ และต่างประเทศ มีราคาสูง ผ้าซาตินและผ้าเครป มีลักษณะเงาเป็นมันวาว อ่อนนิ่ม มีน้ำหนักปานกลาง จะมีราคาถูกกว่า ผ้าชีฟองและผ้าออร์แกนซ่า มีลักษณะบางเบา พลิ้วแต่มีน้ำหนัก นิยมใช้ทำแขนเสื้อ และผ้าคลุมผม ผ้าออร์แกนซ่า ที่มีเนื้อบางเบา และไม่มีน้ำหนัก เหมาะนำมาทำกระโปรงชั้นนอก ให้เกิดความพลิ้ว

การเลือกเครื่องประดับเพื่อให้เข้ากับชุดแต่งงาน
หลังจากคุณได้ชุดแต่งงานแล้ว ควรมาเลือกเครื่องประดับให้เข้ากับชุดแต่งงานของคุณ เช่น ถ้าเป็นชุดเข้าโบสถ์ สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ เวล และถุงมือ สำหรับเจ้าสาวที่ไม่ได้เข้าโบสถ์ จะเลือกใส่มงกุฎ หรือติดดอกไม้แทนก็ได้ เครื่องประดับ สร้อยคอ-ต่างหู ก็ควรเข้าเซ็ทกัน รองเท้าควรเป็นรองเท้าหุ้มส้น หรือรัดข้อเท้า ควรเลือกสีให้เข้ากับชุด ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งแบบหุ้มด้วยผ้าไหม และผ้าซาติน

Bridal gown - Bridal accessory
 

ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้ที่ World Bride Shop
เรามีสินค้าหลากหลายที่เกี่ยวข้องกับเจ้าสาว อาทิเช่น ชุดแต่งงาน, มงกุฎเจ้าสาว, เวล, ที่ติดผมเจ้าสาว, เซ็ทสร้อยคอ, ต่างหู, ถุงมือเจ้าสาว และรองเท้าเจ้าสาว รวมถึง ชุดไทย ชุดเต้นรำ และชุด Cocktail

 

World Bride Shop

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Bridal gown and bridal accessories Wholesale and retail
Bridal gown and bridal accessories Wholesale and retail
World bride Bridal gown - Bridal accessory
Bridal gown and bridal accessories Wholesale and retail
 

คุณจะเป็นเจ้าสาวที่สวยเลิศที่สุดของปีได้อย่างไร ?

เมื่อเจ้าสาวมาหาเราที่ เวิลด์ ไบร์เดิลไลน์ คุณจะสามารถได้ครบทุกสิ่งตามความต้องการสำหรับเจ้าสาว ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

อาทิ ชุดแต่งงาน, มงกุฎเจ้าสาว, เวล, ที่ติดผมเจ้าสาว, เซ็ทสร้อยคอ, ต่างหู, ถุงมือเจ้าสาว และรองเท้าเจ้าสาว

สินค้าทุกอย่างได้รับการเลือกสรรทั้งวัสดุและรูปแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้เจ้าสาวที่ได้สวมใส่แล้ว สวยสง่า อ่อนหวาน และ ดูดีที่สุด ในวันสำคัญที่สุดของคุณ

ชุดแต่งงานแต่ละชุดได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างประณีต ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด คุณภาพส่งออก เพราะเราเป็นบริษัทส่งออก ชุดแต่งงานและเครื่องประดับเจ้าสาวรายใหญ่

โดยในการเลือกชุดแต่งงานนั้นเจ้าสาวควรคุยรายละเอียดกับ ผู้ออกแบบชุดเสียก่อน เพราะความต้องการของเจ้าสาวแต่ละคน จะแตกต่างกันไป รวมถึง ขนบธรรมเนียมประเพณี พิธีการและ ความต้องการของญาติผู้ใหญ่ที่มาเกี่ยวข้อง สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัย สำคัญในการออกแบบชุดแต่งงาน เพื่อแสดงความเป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัวของเจ้าสาวที่สวมใส่

 

English Thai

การเลือกรูปแบบของชุดแต่งงาน ควรคำนึงถึงปัจจัยหลายประการดังต่อไปนี้


สถานที่ที่จัดงานแต่งงาน
คุณควรคำนึงถึงสถานที่ที่จัดงานแต่งงานก่อนว่าคุณเลือกจัดที่ไหน เช่น ถ้าเลือกจัดงานในโบสถ์ ชุดแต่งงานควรหรูหรา เรียบร้อย และมีหางยาว เพื่อเสริมความเป็น พิธีอันศักดิ์สิทธ์ ถ้าเลือกจัดงานในโรแรมหรือในสวน ควรเลือกชุด ที่มีความยาวพอเหมาะ ไม่มีหาง หรือมีหางยาวเล็กน้อยระพื้น


บุคลิกภาพและรูปร่างของเจ้าสาว
คุณควรเลือกรูปแบบที่ช่วยอำพรางจุดด้อย และเสริมจุดเด่นของเจ้าสาวแต่ละคน เช่น ถ้าเจ้าสาวที่มีรูปร่างดี สูงโปร่ง ได้สัดส่วนอยู่แล้ว คุณจะสามารถเลือกใส่ชุดได้ทุกแบบ แต่ถ้าเจ้าสาวที่มีรูปร่างค่อนข้างใหญ่ ควรเลือกเสื้อคอวี หรือ คอคว้านกว้าง กระโปรงทรงเอ เพื่อพรางต้นขา และสะโพก แขนเสื้อควรเลือกแขน 3 ส่วน, 4 ส่วน, แขนยาวเข้ารูป หรือจะเลือกเป็นแขนเกาะไหล่ หรือแขนโอบไหล่ ก็ได้


การเลือกสีชุดแต่งงานก็มีความสำคัญเช่นกัน ควรเลือกสีที่ใส่แล้วทำให้คุณดูดี และสวยที่สุด ซึ่งสีของชุดแต่งงานส่วนใหญ่จะอยู่ในโทนพาสเทล เช่น สีขาว สีออฟไวท์ สีงาช้าง สีงาช้างอมส้ม สีครีม สีชมพูอ่อน สีโอรส หรือสีอมทองอ่อนๆ

Copyright © 2002 World Bridaline Co.,Ltd. All rights reserved